Gạch VICENZA với công nghệ in kỹ thuật số 4D
VICENZA > Tin nổi bật > Gạch men VICENZA với công nghệ in KTS 4D hiện đại nhất thế giới

Gạch men VICENZA với công nghệ in KTS 4D hiện đại nhất thế giới

28/06/2015 | Tin nổi bật | Tin tức

VICENZA Việt Nam sử dụng dòng máy in kỹ thuật số Gamma Series “N” của tập đoàn Durst – Dòng máy in Kỹ thuật số hiện đại bậc nhất thế giới . Với tính năng hệ thống nạp mực độc quyền là đặc tính nổi bật mới của các máy in kỹ thuật số trong dòng máy Gamma “N” của tập đoàn Durst, bổ sung thêm vào những lợi thế kinh tế cũng như chất lượng in, chất lượng trang trí đã trong các máy in Gamma 75 HD-NR và Gamma 75 HD-NRS, những máy in này được lắp đặt công nghệ đầu in có độ phân giải cao HD-R được cấp bản quyền, với vòng mực tuần hoàn đôi và lượng nhỏ giọt liên tục.

10960030_1616132201938997_3115272650324945339_o

 

Chu trình làm việc cũng được mở rộng nhờ hệ thống cải tiến có khả năng tự động làm sạch đầu in và thu hồi mực. Điều này có nghĩa là chu trình làm sạch có thể lặp lại sau 6 tiếng và giảm số lần dừng lại của máy in (thời gian dừng để làm sạch đầu in và lượng mực bắn ra khỏi các vòi phun) bên trong mỗi hộp riêng. Những phát triển mới này giúp các nhà sản xuất có thể điều chỉnh toàn bộ thiết bị và hệ thống thu hồi mực, tối ưu hóa việc sử dụng mực cũng như ngăn ngừa thất thoát mực. Trên thực tế, ngoài việc băng tải mực luôn sạch sẽ thì một lợi ích khác nữa là mực in chưa qua lọc, do đó có thể bảo toàn được nguyên vẹn chất lượng mực. Thiết bị này luôn hoạt động ổn định nhờ hệ thống tái nạp Cu­bitainer® tinh vi phức tạp ngăn chặn hoàn toàn sự xâm nhập bụi bẩn.
Sự đồng đều tuyệt đối được đảm bảo bởi cấu hình đầu in được cấp bản quyền với kiểu xoắn ngang và công nghệ grey-scale với kích cỡ nhỏ giọt đa dạng ( từ 28 đến 90 pl/4 mức). Vòi phun mực chính xác, liên tục có khả năng qua từ một vài tới hàng chục gram trên 1 m2 ở tốc độ cao (cao hơn 4 lần so với các hệ thống khác). Hiện nay trên thị trường chỉ có duy nhất Gamma 75 HD-NR và HD-NRS không yêu cầu quá 1 thanh mực cho các đầu in cùng màu, đảm bảo màu mực sinh động tự nhiên và chất lượng in các phần chi tiết rất rõ ràng.
Giống như các dòng máy in kỹ thuật số Gamma khác của Durst, các máy in mới trong dòng “N” series có thể được nâng cấp và điều chỉnh sang các cấu hình khác nhau tùy theo yêu cầu khách hàng. Được quản lý qua một mạng làm việc với hệ thống vận hành LINUX 64 bit và phần mềm 5.1 Durst Gamma mới, các máy in kỹ thuật số dòng N đảm bảo quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Khả năng kiểm tra máy từ xa nhằm mục đích bảo dưỡng bảo trì máy cũng giúp hạn chế hoặc loại bỏ thời gian dừng máy.

Tin tức liên quan

Trợ giúp - Hỗ trợ
Top